Trang chủ Tin tức Bốt gác giá rẻ Top 5 chốt bảo vệ rẻ nhất

Top 5 chốt bảo vệ rẻ nhất

21/04/2021

Hiện nay, trên thị trường cabin bảo vệ cả nước có rất nhiều đơn vị sản xuất và thi công chốt bảo vệ hay bốt bảo vệ giá rẻ. Tuy nhiên, với mỗi kích thước, chất liệu sử dụng cùng chế độ bảo hành khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Với mục đích sử dụng khác nhau mà mỗi đồi tượng lựa chọn cho mình mỗi loại cabin bảo vệ có kích thước và chất liệu khác nhau. Để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, SGC đã thiết kế đa dạng mẫu mã cabin bảo vệ với ứng dụng cao để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng 5 mẫu chốt bảo vệ thuộc Top 5 cabin bảo vệ giá rẻ hiện nay được sản xuất và cung cấp phổ biến.

1. Cabin bảo vệ Aluminium – mái bo tròn

Sản phẩm được đánh giá là mẫu  có được ưa chuộng cho nhiều dự án hiện nay . Mới mức giá đề xuất cho kích thước 1200 x 1200 cm là 12.5 triệu đồng. Với mẫu mái bo tròn lạ mắt mà cũng đẹp mắt. Giúp nước mưa dễ dàng thoát xuống mà không bị đọng nước lại hay gây dột khi có mưa lớn.

Bốt bảo vệ mái bo

Bốt bảo vệ mái bo

2. Chốt bảo vệ mái chóp nhọn

Chốt bảo vệ mái chóp kết hợp từ các loại vật liệu khác nhau: thép ,nhôm kính, aluminium và một số phụ liệu khác tạo nên 1 sản phẩm phù hợp và chất lượng cao tại các dự án căn hộ cao cấp, khu nhà ở hay các nhà máy xí nghiệp…

Với nhiều mẫu thiết kế khác nhau theo từng yêu cầu của mỗi người, nhưng điểm nổi bật của mẫu cabin bảo vệ này có lẽ là phần thiết kế của mái cabin – mái chóp nhọn. Mái chóp chọn trông cabin như một căn nhà nhỏ ấm áp. Đặc biệt, với phần mái được thiết kế có một độ dốc nhất định nên việc đọng lại nước mưa trên mái là điều không thể xảy ra. Không những có lợi trong thời tiết mưa xấu, mà ngay cả khi trời nắng nóng mái chóp cũng giúp cho không gian cabin bảo vệ trở nên thông thoáng, mát mẻ nhờ phần mái được thiết kế cao hơn so với những mẫu mái thông thường khác.

Mức giá từ nhà sản xuất từ 13 triệu cho 1 sản phẩm có kích thước 1200 x 1200 x 2400 cm

3. Cabin bảo vệ mái bằng dành cho 2 người dùng

Sản phẩm được kết hợp những màu sắc độc lạ kết hợp với màu trắng làm chủ đạo tạo nên vẻ đẹp hài hòa, trang nhã và hiện đại. Bên dưới có sử dụng những bánh xe có thể di chuyển hoặc cũng có thể cố định lại bằng chốt. Cabin bảo vệ phù hợp sử dụng tại các cổng ra vào tại các nhà máy, xí nghiệp hoặc các công trình xây dựng,…là những nơi cần nhiều nhân viên bảo vệ canh trực. Nên cabin bảo vệ có diện tích rộng hơn rất cần thiết cho những nhu cầu này.

Cabin bảo vệ mái bằng

Cabin bảo vệ mái bằng

4. Nhà bảo vệ mái hộp

Mẫu cabin được thiết kế sang trọng, hiện đại. Kiểu dáng cabin bảo vệ thì đa dạng với màu sắc phong phú, đặc biệt kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mỗi người. Phần mái hộp đúc nguyên khối chống thấm nước, chống cháy nổ và dễ dàng trong việc vệ sinh.

Nhà bảo vệ mái hộp

Nhà bảo vệ mái hộp

5. Cabin bảo vệ khung thép cao cấp

Mẫu cabin bảo vệ cao cấp dành cho các công trình đẳng cấp, sản phẩm này có giá thành khá cao nên kén khách.Tuy nhiên hai năm trở lại đây nó đã được khách hàng sử dụng nhiều hơn do khả năng chi trả tốt hơn.

Nhà bảo vệ khung théo Vinacabin di chúng tôi làm đại lý

Nhà bảo vệ khung thép cao cấp của Vinacabin do chúng tôi làm đại lý

Tuỳ theo khả năng tài chính và yêu cầu của công trình, quý khách hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hãy goi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com