Trang chủ Tin tức Bốt gác giá rẻ Thanh lý chốt bảo vệ cũ

Thanh lý chốt bảo vệ cũ

30/04/2021

Nhà bảo vệ Thanh Minh TM016 là sản phẩm nhập khẩu 100% với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, đảm bảo không gỉ sét hay bị ăn mòn, tuổi thọ dài lâu.
Nhà bảo vệ TM016
Nhà bảo vệ hay còn được gọi là Kiốt bảo vệ TM016 có màu xanh  kết hợp khung biên màu xám, chất liệu màu sắc được sơn tĩnh điện, không bong tróc theo thời gian.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA NHÀ BẢO VỆ TM016:

Bốt bảo vệ TM016 có kết cấu tháo ráp được, giúp tháo lắp nhanh chóng, tiện lợi, giải quyết vấn đề bảo trì và vận chuyển đường xa.

Sản phẩm nhà bảo vệ Hồng Môn có cấu hình linh hoạt, bên trong được trang bị đầy đủ, đáp ứng các chức năng cần thiết của mọi loại nhà bảo vệ, ngoài ra còn có thể trang bị thêm hệ thống thu phí, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

TM016  được thiết kế chống thấm nước, cải tiến và đánh bại các sản phẩm truyền thống với khuyết điểm là tính năng chống thấm rất kém.

Bộ phận điện nguồn sử dụng cách quản lý tập trung, dây điện bố trí đẹp, hợp lý, an toàn, bảo trì dễ dàng, vừa kinh tế vừa thực dụng.

Sản phẩm có cấu trúc hệ thống thoát nước độc đáo, không có nước nhỏ giọt từ mái hiên, thuận tiện cho việc ra vào trong những ngày mưa.

Chốt bảo vệ  còn kín gió và cách âm tốt, cho phép cách nhiệt trong mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm sử dụng kết cấu hoàn toàn mới với thiết kế cửa sổ trượt, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, không gian sử dụng tăng gấp đôi so với khung kính trượt truyền thống.

Cabin bảo vệ TM016 được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, cho ta một cái nhìn rộng lớn, khái quát hơn.

Thanh lý chốt bảo vệ

Thanh lý chốt bảo vệ

 

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com