Trang chủ Tin tức Chốt bảo vệ giá rẻ Nhận thu mua chốt bảo vệ

Nhận thu mua chốt bảo vệ

21/04/2021

Công ty CP SXTM Thanh Minh địa chỉ uy tín cho khách hàng và doanh nghiệp thu mua chốt bảo vệ. Cabin Việt Nam ( Vinacabin)  là một thương hiệu lâu đời, chuyên cung cấp các dịch vụ về mua bán và bảo hành chốt bảo vệ, chốt an ninh, cabin bảo vệ, thu phí, chòi canh gác, bốt quan sát,  nhà tắm, nhà vệ sinh di động… chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hợp lí, mẫu mã đa dạng và có tiếng trên các tỉnh thành trong cả nước.

Nhà bảo vệ khung théo Vinacabin di chúng tôi làm đại lý

Nhà bảo vệ khung théo Vinacabin di chúng tôi làm đại lý

Chúng tôi là đại lý chính thức của Vinacabin đã cung cấp sản phẩm ở hầu hết các tỉnh thành và địa phương trên cả nước từ các công trình ở vùng núi cao như Hà Giang, Tuyên Quang tới các vùng biển đảo.

Ở Việt Nam, mua CHỐT BẢO VỆ giá bao nhiêu?

Chốt bảo vệ được làm từ các chất liệu khác nhau, mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng với giá dao động từ 28.000.000 đến 320.000.000 tuỳ loại và kích thước.  Ngoài ra, còn có chốt bảo vệ chất lượng cao, Cabin thu phí 2 đầu,1 đầu, bốt gác thép kích thước lớn dành cho các doanh nghệp, dự án lớn với giá từ 50.000.000 đồng trở lên.

Cabin thu phí Vinacabin VR1300

Cabin thu phí Vinacabin VR1300

Ứng dụng: 

Phục vụ các nhu cầu, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống: khu vực đang xây dựng khu chung cư, cầu đường, phim trường, rạp chiếu phim; sân vận động, khu vui chơi giải trí, công viên vườn hoa, các khu tham quan du lịch, các doanh nghiệp thương mại và sản xuất…

Cam kết:

1. Báo giá trực tiếp, không qua trung gian

2. Khách hàng mua sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường

3. Mua chốt bảo vệ ở Cabin Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất. Thời gian giao hàng nhanh

4.  Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 

 

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com