Trang chủ Tin tức Bốt gác giá rẻ Cung cấp cabin phòng bảo vệ

Cung cấp cabin phòng bảo vệ

20/02/2021

Là công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm nhà bảo vệ – bốt gác bảo vệ các loại. Chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công sản xuất và lắp đặt đảm bảo các công trình bốt bảo vệ  có chất lượng đảm bảo. Giá cạnh tranh.

Sản phẩm bốt gác bảo vệ được sản xuất hoàn chỉnh, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt.

Cabin phòng bảo vệ mang lại không gian làm việc thuận lợi cho nhân viên bảo vệ, giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả làm việc của bảo vệ.

Sản phẩm bốt gác bảo vệ được sản xuất hoàn chỉnh, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng và có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt.

So sánh với tự xây dựng các chòi gác cho nhân viên bảo vệ làm việc, bốt gác bảo vệ sản xuất sẵn có ưu điểm vượt trội về giá thành và thời gian thi công hoàn thiện.

Các sản phẩm bốt gác hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các công trường đang thi công, các khu vực đang xây dựng nhằm đảm bảo an ninh và an toàn chung cho khu vực, sử dụng tại các bãi đỗ xe, khu công nghiệp hay tại các khu đô thị & tòa nhà …

Cabin phòng bảo vệ

Cabin phòng bảo vệ

Chúng tôi cũng cung cấp bốt gác cho những công trình trọng điểm tại thủ đô Hà Nội như: Bốt gác tại tòa nhà Lotte Đào Tấn – Hà Nội, Bốt gác tại Royal City, lắp đặt bốt gác tại các công trường thi công đường sắt trên cao tuyến Nhổn, ga HN và tuyến đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, Khu mua sắm AEON MALL Long Biên … và nhiều dự án trọng điểm khác trên cả nước.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo là nhà cung cấp sản phẩm bốt gác, Tuy nhiên nếu chỉ so sánh mẫu và mức giá có lẽ chưa đủ để đánh giá sản phẩm đơn vị nào tốt nhất.

Do các sản phẩm bốt gác – cabin bảo vệ được sản xuất đa số theo yêu cầu khách hàng về kích thước, kiểu dáng và nguyên vật liệu hoàn thiện nên có mức giá khác nhau.

Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã và lựa chọn cho quý khách. Bốt gác bảo vệ có mức giá từ 7.500.000đ/chiếc tùy thuộc vào tùy chọn của quý khách hàng. Do vậy để nhận được báo giá chi tiết loại bốt gác bảo vệ mà bạn đang cần mua, hãy Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo số hotline để được phục vụ trên toàn quốc.

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com