Chốt bảo vệ resot

15/05/2021

Resort, khách sạn, khu du lịch hay bất cứ công trình nào khác đều đòi hỏi các loại chốt bảo vệ khi lắp đặt tại công trình phải phù hợp với không gian xung quan. Chính vì đòi hỏi đó, chúng tôi cung cấp nhiều loại chốt bảo vệ với nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau từ cổ kính đến hiện đại.

Cabin chốt an ninh toà nhà

Cabin chốt an ninh toà nhà

Chúng tôi cũng có nhiều kích thước để bạn có thể dùng cho từ 1 người đến 1 nhóm người làm việc bên trong. Các loại bốt gác này đều là các sản phẩm chất lượng cao của Handy và Vinacabin chế tạo. Chúng được cách âm và cách nhiệt rất tốt để người làm việc bên trong có thể chịu đựng được các loại thời tiết khắc nghiệt cũng như tiết giảm được đáng kể chi phí năng lượng cho máy lạnh. Theo tính toán của chúng tôi, chi phí năng lượng để chạy điều hoà lớn hơn rất nhiều chi phí để bỏ ra mua nhà bảo vệ, đây là lý do chúng tôi chỉ cung cấp các loại chốt bảo vệ chất lượng cao. 

Bốt gác khu công nghiệp

Bốt gác khu công nghiệp

Ngoài thẩm mỹ thì độ bền cũng như khả năng chịu tải trọng tác động của nhà bảo vệ cũng vô cùng quan trọng. Những cabin chúng tôi cung cấp đều có kết cấu chắc chắn được tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế và đều có thể làm việc ổn định trong điều kiện gió cấp 9. Thay vì bạn chọn một sản phẩm nhà bảo vệ giá rẻ có chi phí ban đầu thấp để rồi phải chị chi phí vận hành cao và phải sửa chữa liên tục thì việc lựa chọn bốt gác cao cấp để tiết kiệm lâu dài là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com