Trang chủ Tin tức Thi công chòi bảo vệ Chốt bảo vệ bằng inox 304

Chốt bảo vệ bằng inox 304

30/04/2021

Chốt bảo vệ bằng inox 304  mang lại không gian làm việc thuận lợi cho nhân viên bảo vệ, giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả cho nhân viên bảo vệ.
Đồng thời cũng dễ dàng gây được sự chú ý đối với khách đến liên hệ, tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến giao dịch với doanh

Bốt gác inox

Bốt gác inox

nghiệp.

Sản phẩm Nhà bảo vệ inox được gia công sản xuất từ vật liệu Inox304SUS, không rỉ, sáng bóng, độ bền cao trong môi trường làm việc ngoài trời.
1, Kết cấu khung chịu lực chính bằng thép ko rỉ có khả năng chịu lực cao, chống được gió bão và ổn định.
2, Nhà bảo vệ Thanh Minh cung cấp đầy đủ các tính năng sẵn cho người sử dụng bao gồm:
Cửa kính cường lực-khung thép, hệ trần, hệ sàn chống trượt, đèn chiếu sáng, bàn làm việc… với nhiều ưu điểm vượt trội như: chống nóng, chống ồn, thẩm mỹ cao, lắp đặt đơn giản và linh động, có thể di chuyển đến nhiều vị trí theo yêu cầu người sử dụng.
3, Cửa sổ là một cửa sổ bằng thép không gỉ, kính dày 5mm , trần trang trí trần panel sang trọng, sàn tấm trượt dày 3,0, cột bằng thép không gỉ với một nền tảng bên ngoài và băng trang trí màu đỏ.
4. Mối hàn được niêm phong với cao su trung tính để ngăn chặn hoàn toàn rò rỉ và thấm nước.
5. Bốt bảo vệ Inox được trang bị đèn huỳnh quang, ổ cắm điện, dây và mặt bàn.

Nhà bảo vệ cao cấp

Nhà bảo vệ cao cấp

Tám lý do để chọn Chốt bảo vệ bằng Inox 304
Cabin bảo vệ  là mạnh mẽ và bền, với một cuộc sống dịch vụ của hơn 10 năm, và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
(1) Các Bốt bảo vệ inox được tích hợp hình thành, cấu trúc vững chắc và bền vững, và nó có khả năng chống địa chấn, chống gió mạnh mẽ, chống rò rỉ và chống biến dạng;
(2) Đầy đủ bàn và ánh sáng, thép không gỉ màu sắc tự nhiên;
(3) Chòi bảo vệ Inox  gọn nhẹ có thể di chuyển dể dàng;
(4) Quá trình thiết kế của gian hàng là thiết kế chống thấm nước và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, và hiệu suất bịt kín là tốt, ngăn chặn hoàn toàn sự rò rỉ nước.
(5) Các Booth bảo vệ inox được trang bị đầy đủ với khung điều hòa không khí, đèn huỳnh quang, bàn làm việc, ngăn kéo, hộp điều khiển điện, nguồn điện và đèn chuyển đổi.
(6) Các dây tối bên trong gian hàng bằng thép không gỉ là đẹp và an toàn.Độ bảo vệ toàn bộ bảo vệ rò rỉ hoàn toàn loại bỏ các tai nạn an toàn điện. 
(7) Là nhà sản xuất và cung cấp với dịch vụ nhiệt tình và toàn diện, tập trung vào khách hàng cũ và mới.
(8) Công ty chúng tôi thiết lập hệ thống quản lý sản phẩm Cabin bảo vệ inox  cho các sản phẩm được bán và dịch vụ hậu mãi suốt đời!

Chưa có bình luận

Tin tức

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2024 by chotgac.com